Monthly Archives: June 2017

ปัดสิวตัวร้ายให้หายได้ด้วยองุ่น

วิธีรักษาสิวอักเสบผลไม้รสหวานที่ทำให้ใครหลายคนหลงรักไม่รู้ลืมอย่าง องุ่น นั้น ถือเป็นผลไม้แห่งความงามที่สาวๆอย่างเราไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะเพราะในองุ่นนั้นจะอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมายที่มีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย, บำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติและที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวตัวร้ายให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สรรพคุณครบถ้วนอย่างนี้จึงไม่มีเหตุผลไหนที่องุ่นจะไม่ได้ฉายา “ผลไม้แห่งความงาม”  โดยเฉพาะองุ่นสีม่วงยิ่งสามารถสยบปัญหาผิวและสิวได้เป็นอย่างดีเพราะในองุ่นม่วงนั้นจะอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมายที่มีส่วนช่วยในการลดการอักเสบ, บรรเทาอาการบวมเป่งและรักษาสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆนำเอาองุ่นม่วงมาล้างน้ำและคว้านเอาเมล็ดออกให้หมด แล้วนำเนื้อองุ่นที่ได้มาปั่นรวมกับน้ำผึ้งจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นจึงนำส่วนผสมที่ได้มาพอกให้ทั่วทั้งใบหน้า (เน้นบริเวณที่เกิดสิวให้มากเป็นพิเศษนะค่ะ) ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็จะได้สภาพผิวที่สวยใส ไร้ปัญหาสิวกวนใจกลับคืนมาแล้วค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีการรักษาสิวให้หายไปพร้อมๆกับการบำรุงผิวต้องไม่พลาดการรักษาสิววิธีนี้โดยเด็ดขาดเลยนะค่ะ วิธีรักษาสิวอักเสบ

เราะจต้องการให้สิวหายได้นะครับ รักษาสิว

วิธีรักษาสิวสำหรับสาวๆอย่างเราแล้ว การปล่อยให้ผิวหน้าเต็มไปด้วยบรรดาสิวมากมายมหาศาลและปัญหาผิวต่างๆที่บุกเต็มไปหมดนั้นถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำอย่างยิ่งเพราะความสวยคือจุดสูงสุดของสาวๆอย่างเรา แต่จะให้มานั่งดูแลทั้งสิวและปัญหาผิวต่างๆทีละอย่างก็ดูจะเป็นเรื่องที่ยากลำบากอยู่เหมือนกันเพราะแค่ยารักษาสิวก็แทบทำให้กระเป๋าแบนแล้ว ไหนจะปัญหาผิวอื่นๆอีกมีหวังได้กินแกลบอย่างแน่นอน แต่เพื่อนๆจะมัวไปเสียเวลาในการรักษาสิวและปัญหาผิวด้วยวิธีที่ยุ่งยากและเสียเงินมากๆอยู่ทำไม ในเมื่อเพื่อนๆสามารถจบปัญหาสิวและผิวร้ายได้ด้วย “น้ำมะพร้าว” แค่แก้วเดียว ซึ่งน้ำมะพร้าวที่ใครหลายๆคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั้นนอกจากจะเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับร่างกายแล้ว น้ำมะพร้าวยังมีส่วนช่วยในการลดการอักเสบ, ลดเลือนจุดด่างดำ, ชะลอวัย, รักษาสิวร้ายที่ตามกวนใจและยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ถือเป็นเครื่องดื่มที่ให้สรรพคุณครอบคลุมเรื่องผิวเลยก็ว่าได้เพราะเพียงแค่เพื่อนๆดื่มน้ำมะพร้าววันละ 1 แก้ว   วิธีรักษาสิว เป็นประจำทุกวันง่ายๆเพียงเท่านี้  ปัญหาสิวและผิวที่ตามก่อกวนอย่างหนักต้องรีบสลายม๊อบและยุบสลายหายไปจากหน้าสวยๆของเพื่อนๆอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาเครื่องดื่มที่ครบถ้วนเรื่องผิวต้องไม่พลาดที่จะไปหาน้ำมะพร้าวมาไว้ดื่มกันโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะ วิธีรักษาสิว

 

รักษาสิวอุดตันสยบสิวให้หายได้ด้วยสองนิ้ว

รักษาสิวอุดตัน  ถ้าพูดถึง “วิธีการรักษาสิว” เพื่อนๆหลายคนก็มักจะนึกถึงการใช่ครีมรักษาสิวกันซะส่วนใหญ่ใช่ไหมล่ะค่ะเพราะครีมรักษาสิวถือเป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่สามารถหาได้ง่ายและพบเห็นได้บ่อย ไม่ว่าจะในเน็ตหรือตามร้านค้าต่างๆก็จะเห็นวางขายอยู่เต็มหมด การรักษาสิวด้วยครีมรักษาสิวจึงถือเป็นวิธีการรักษาสิวที่กำลังฮิตติดกระแสไฟฟ้าอยู่ในขณะนี้เป็นอย่างมาก แต่ถ้าจะให้รักษาสิวเหมือนกับคนอื่นๆทั่วๆไปก็ดูจะเอ้าท์ไปหน่อยเพราะวันนี้เรามีวิธีการรักษาสิวให้หายได้ด้วยสองนิ้วมาบอกให้เพื่อนๆได้รู้กัน ถ้าเพื่อนๆได้ลองรับรองว่าติดใจจนไม่รู้ลืมอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งวิธีการรักษาสิวด้วยสองนิ้วที่ว่านั้นก็ไม่ได้ยากหรือพิศดารอะไรนะค่ะเพราะเพียงแค่เพื่อนๆนำปลายนิ้วข้างใดข้างหนึ่งมาปาดครีมที่ต้องการ จากนั้นจึงค่อยๆใช้ปลายนิ้วอีกข้างหนึ่งมาประกบและถูเบาๆประมาณ 2 – 3 วินาที เพื่อกระตุ้นให้ครีมมีประสิทธิ์ภาพมากยิ่งขึ้น แล้วนำครีมที่ได้มาทายังบริเวณที่เกิดสิวจนทั่ว เพียงแค่นี้ครีมที่เพื่อนๆทาลงไปก็จะมีประสิทธิ์ภาพมากยิ่งขึ้นและสามารถสยบสิวที่ตามติดหน้าเพื่อนๆไม่ยอมไปไหนให้ปลิวหายไปในชั่วพริบตา เพื่อนๆรู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมนำเอาวิธีนี้ไปลองใช้กันดูนะค่ะรับรองว่าสามารถสยบสิวให้หายได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอนค่ะ รักษาสิวอุดตัน

หยุดโบ๊ะ หยุดเป็นสิวร้าย กับ ครีมรักษาสิว

สำหรับสาวๆอย่างเราแล้ว การที่มีบรรดาสิวต่างๆมากมายผุดขึ้นมาทักทายบนหน้าถือเป็นเรื่องที่หนักหนาแสนสาหัสเป็นอย่างมากเพราะสิวเพียงแค่เม็ดเดียวก็สามารถทำให้หน้าหมดสวยลงได้ง่ายๆแล้วและสิ่งที่ต้องทำต่อมาคือการโบ๊ะเครื่องสำอางต่างๆมากมายลงบนหน้า (หรือจะเรียกว่าฉาบก็ไม่เชิง)  เพื่อปกปิดสิวเม็ดโตที่ผุดขึ้นมาบนหน้า ซึ่งเราเชื่อว่าสาวๆแทบทุกคนต้องทำอย่างนี้กันอย่างแน่นอน แม้ว่าสิวจะผุดขึ้นมาบนหน้ามากมายซักเท่าไรก็ไม่หวั่นเพราะเรามีมือฉาบที่ดีและเก็บงานได้เนียบ ซึ่งการโบ๊ะเครื่องสำอางชนิดต่างๆลงบนหน้านั้นอาจจะสามารถปกปิดสิวเม็ดโตให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแสนดีก็จริง แต่นั้นเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาสั้นๆ

 

หลังจากนี้ผมเองจะบอกว่าสิวหายแล้วนะครับ มาลองอ่านได้เลยที่นี่เลย ครีมรักษาสิว