Monthly Archives: February 2017

สิวอักเสบหายจากภายในสู่ภายนอก

ครีมลดสิวสิวและบรรดาการรักษาสิวอื่นอีกมากมายแล้วที่สามารถสยบสิวอักเสบตัวร้ายให้ออกไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว การรักษาสิวจากภายในสู่ภายนอกก็ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถปราบสิวอักเสบตัวร้ายได้ดีไม่แพ้กันเพราะการรักษาสิวจากภายในสู่ภายนอก อย่าง การเลือกทานอาหารที่ประเภทผักและผลไม้หรือเครื่องดื่มสมุนไพรต่างๆจะมีส่วนช่วยในการขับของเสียต่างๆ  (รวมถึงสิวร้ายด้วย) ออกจากร่างกายและเผยผิวใหม่ที่สุขภาพดีและปราศจากปัญหาสิวกวนใจนั้นเองและที่สำคัญเพื่อนๆยังจะได้สุขภาพร่างกายที่ดีมาเป็นของแถมอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่อยากมีสุขภาพผิวที่ดีปราศจากสิว ไปพร้อมๆกับการมีสุขภาพร่างกายที่ดีไม่ควรพลาดที่จะมาดูแลรีกษาสิวจากภายในสู่ภายนอกกันนะค่ะ ครีมลดสิว

ครีมรักษาสิวล้างหน้ารักษาสิวอักเสบ

ครีมรักษาสิวอย่างที่บอกเพื่อนๆไปแล้วนะค่ะว่าไม่ได้มีเพียงแค่การรักษาสิวด้วยตัวยาหรือครีมต่างๆเพียงเท่านั้นที่สามารถสยบสิวอักเสบตัวร้ายให้หายไปจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆได้ แต่การล้างหน้ายังถือเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งในการรักษาสิวอักเสบตัวร้ายให้หายไปจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งการล้างหน้ารักษาสิวอักเสบที่จะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้กันในวันนี้ก็คือการล้างหน้ารักษาสิวอักเสบด้วยสบู่สมุนไพรนั้นเองค่ะ ซึ่งสบู่สมุนไพรนั้นถือเป็นไอเทมรักษาสิวอีกไอเทมหนึ่งที่กำลังบูมอยู่ในขณะนี้เป็นอย่างมากเพราะนิกจากจะเป็นสบู่ที่มีสวนช่วยในการรักษาสิวอักเสบตัวร้ายให้หายไปจากใบหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว สบู่สมุนไพรยังเป็นสบู่ที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหร้าเพื่อนๆและที่สำคัญยังมีราคาที่ถูกแสนจะถูกอีกด้วยนะค่ะ เรียกได้ว่าใคนๆก็สามารถไปตำมาหาใช้กันได้ ซึ่งขั้นตินการทำงานของสบู่สมุนไพรรักษาสิวนั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเพราะเพียงแค่เพื่อนๆนำเอาสบู่สในไพรมาถูๆหน้าเป็นแระจำทุกเช้า – เย็น เพียงเท่านี้สิวอักเสบตัวร้ายก็จะค่อยๆยุบสลายหายไปจากใบหน้าเพื่อนๆอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่ไม่มีไอเทมรักษาสิวไอเทมนี่ถือว่าพลาดมากเลยนะค่ะ ถ้ารู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้าไปตำสบู่สมุนไพรรักษาสิวดีๆซักอันมาลองใช้กันดูนะค่ะ ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิวสิวผดหายได้ด้วยมะเขือเทศแดงระเรื่อ

เพื่อนๆหลายคนคงคุ้นเคยกับไอเทมความสวยอย่าง มะเขือเทศ กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่มะเขือเทศไม่ได้มีดีเพียงแค่บำรุงผิวเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่มะเขือเทศสีแดงแจ๊ดยังถือเป็นไอเทมอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยรักษาสิวผดให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะ การนำเอามะเขือเทศบดมาโปะๆไว้ยังบริเวณที่เกิดสิวเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้สิวผดตัวร้ายก็จะค่อยๆจางหายไปและที่สำคัญเพื่อนๆยังจะได้สภาพผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นมาเป็นของแถมอีกด้วยนะค่ะ เรียกได้ว่าเล็กแต่แจ๋วเลยก็ว่าได้ เพื่อนๆคนไหนท้กำลังมองหาวิธีการปราบสิวผดด้วยธรรมชาติอยู่ก็อย่าลืมนำเอาวิธีนี้ไปลองใช้ดูนะค่ะ รับรองว่าต้องหลงรักไม่รู้ลืมอย่างแน่นอนค่ะ ครีมรักษาสิว