Category Archives: ครีมรักษาสิว

เบบี้ออยล์ทุกวันก่อนนอน สิวอักเสบก็ปลิวหายง่ายๆแล้ว

ทุกครั้งที่มีสิวอักเสบตัวร้ายบุกเข้ามาบนหน้า เพื่อนๆหลายๆคนมักคิดว่าการประโทมหรือฉาบครีมรักษาสิวต่างๆมากมายลงบนหน้าจะช่วยสยบสิวอักเสบตัวร้ายให้ปลิวหายไปจากหน้าได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งการประโทมหรือฉาบครีมรักษาสิวต่างๆลงบนผิวนั้นอาจจะสามารถสยบสิวอักเสบตัวร้ายให้ปลิวหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่นั้นไม่ใช่ทุกคนนะค่ะเพราะบางคนอาจจะก่อให้เกิดอาการแพ้และทำให้สิวบุกหน้าได้มากขึ้นกว่าเดิมได้ง่ายๆเลยก็ได้นะค่ะ จากที่เจ็บช้ำอยู่แล้วก็อาจจะเจ็บช้ำมากกว่าเดิมก็ได้นะค่ะ ดังนั้น การประโทมครีมรักษาสิวต่างๆมากมายจึงไม่สามารถสยบสิวอักเสบให้ปลิวหายได้กับทุกๆคน แต่การทาเบบี้ออยล์เป็นประจำทุกวันก่อนจะเข้านอนต่างหากละค่ะที่สามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดีเพราะเบบี้ออยล์นั้นจะมีส่วนช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว, ช่วยลดการอักเสบและรักษาสิวอักเสบให้ปลิวหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างรวดเร็ว เพื่อนๆหลายคนคงไม่คาดคิดกันเลยใช่ไหมล่ะว่าเบบี้ออยล์ที่แสนธรรมดาและมีราคาถูกจะสามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้ ถ้าเพื่อนๆรู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้ารีบไปตำเบบี้ออยล์มาตุ๋นไว้ใช้กันนะค่ะ เบบี้ออยล์ทุกวันก่อนนอน สิวอักเสบก็ปลิวหายง่ายๆแล้ว ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิวแค่ดีท๊อกหน้าสิวอักเสบร้ายก็หายไป

ครีมรักษาสิวนอกจากการประโทมครีมรักษาสิวเข้าสู่ผิวหน้ามากๆเพื่อสยบสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว การดีท๊อกผิวหน้าก็ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้ดีไม่แพ้กันนะค่ะเพราะถ้าเพื่อนๆมัวแต่ประโทมครีมรักษาสิวเข้าผิวมากๆโดยที่ไม่ได้ดีท๊อกผิวหน้าหรือขับล้างสารพิษออกจากใบหน้าก็มักจะส่งผลทำให้เกิดหารสะสมของเชื้อแบคทีเรียและสิ่งสกปรกต่างๆมากมายจนทำให้สิวเกิดการอักเสบและเพิ่มปริมาณมากมายกว่าเดิมได้ ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นคงไม่ใช่เรื่องดีอย่างแน่นอน การดีท๊อกผิวจึงถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถสยบสิวอักเสบให้หายไปจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีเพราะการดีท้อกผิวนั้นจะมีส่วนช่วยในการทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด, ช่วยขับล้างสารพิษออกจากใบหน้าและยังมีส่วนช่วยในการรักษาและลดการเกิดสิวอักเสบได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งวิธีการดีท๊อกผิวนั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเพราะเพียงแค่เพื่อนๆนำเอาไข่ขาวมาแยกออกจากไข่แดง จากยั้นจึงนำเอาไข่ขาวที่ได้มาทาให้ทั่วทั้งใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีหรือจนกว่าจะแห้ง แล้วจึงล้างออกให้สะอาด ในระหว่างที่รอนี้เพื่อนๆห้ามขยับเขยือนให้เกิดรอยร้าวโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะเพราะถ้าทำให้ผิวแตกหรือร้าวอาจจะก่อให้เกืดริ้วรอยได้ง่ายๆเลยนะค่ะ) ถ้าเพื่อนๆสามารถทำได้อย่างนี้สัปดาห์ละ 1 ครั้งเป็นประจำทุกสัปดาห์ รับรองว่าสิวอักเสบตัวร้ายที่ตามกวนใจเพื่อนๆอย่างหนักต้องค่อยๆลดหายไปจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่ประโทมครีมรักษาสิวเข้าไปสู่ผิวมากๆ แต่สิวอักเสบก็ยังไม่หายไปจากใบหน้าซักที เพื่อนๆลองหันมาดีท๊อกหน้ากันดูนะค่ะ รับรองว่าสามารถสยบสิวอักเสบได้ดีดี๊ดีอย่างแน่นอนค่ะครีมรักษาสิว

หยุดโบ๊ะ หยุดเป็นสิวร้าย กับ ครีมรักษาสิว

สำหรับสาวๆอย่างเราแล้ว การที่มีบรรดาสิวต่างๆมากมายผุดขึ้นมาทักทายบนหน้าถือเป็นเรื่องที่หนักหนาแสนสาหัสเป็นอย่างมากเพราะสิวเพียงแค่เม็ดเดียวก็สามารถทำให้หน้าหมดสวยลงได้ง่ายๆแล้วและสิ่งที่ต้องทำต่อมาคือการโบ๊ะเครื่องสำอางต่างๆมากมายลงบนหน้า (หรือจะเรียกว่าฉาบก็ไม่เชิง)  เพื่อปกปิดสิวเม็ดโตที่ผุดขึ้นมาบนหน้า ซึ่งเราเชื่อว่าสาวๆแทบทุกคนต้องทำอย่างนี้กันอย่างแน่นอน แม้ว่าสิวจะผุดขึ้นมาบนหน้ามากมายซักเท่าไรก็ไม่หวั่นเพราะเรามีมือฉาบที่ดีและเก็บงานได้เนียบ ซึ่งการโบ๊ะเครื่องสำอางชนิดต่างๆลงบนหน้านั้นอาจจะสามารถปกปิดสิวเม็ดโตให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแสนดีก็จริง แต่นั้นเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาสั้นๆ

 

หลังจากนี้ผมเองจะบอกว่าสิวหายแล้วนะครับ มาลองอ่านได้เลยที่นี่เลย ครีมรักษาสิว

สยบสิวอักเสบให้หายได้ด้วยการพอกหน้าดเวยรางจืด

ถ้าพูดถึง ‘รางจืด’ คงไม่มีใครไม่รู้จัก โดยเฉพาะเพื่อนๆที่เป็นสิวเพราะหลายๆคนนั้นมักที่จะนิยมนำเอารางจืดมาคั้นเป็นเครื่องดืมสมุนไพรเพื่อรักษาสิวอักเสบและบำรุงร่างกายให้แข็งแรงเพราะรางจืดนั้นจะมีสรรพคุณในการขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย, ลดการอักเสบและรักษาสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดี หลายๆคนจึงมักที่จะนำเอารางจืดมาคั้นเป็นเครื่องดื่มรักษาสิวอักเสบกันเป็นอย่างมาก แต่การรักษาสิวอักเสบดเวยรางจืดนั้นไม่ได้มีเพียงแค่การนำมาคั้นเป็นเครื่องดื่มเพื่อใช้ดื่มรักษาสิวอักเสบเพียงแค่นั้นนะค่ะ แต่รางจืดยังสามารถนำมาพอกรักษาสิสอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดีอีกดเวยนะค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆนำเอาใบรางจืดสดมาล้างน้ำให้สะอาดและนำมาตำให้พอละเอียด จากนั้นจึงนำใบรางจืดที่ได้มาพอกยังบริเวณที่เกิดสิวอักเสบจนทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด เพียงแค่เพื่อนๆทำอย่างนี้เป็นประจำทุกวันก่อนจะเข้านอนสิวอักเสบตัวร้ายที่ตามกวนใจต้องรีบย้ายฐานทัพออกจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่ไม่สะดวกที่จะดื่มน้ำรางจืดรักษาสิวอักเสบก็ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีการพอกรักษาสิวอักเสบกันดูนะค่ะ ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิว สิวหายได้ด้วยดอกไม้สีม่วง

ครีมรักษาสิว  ถ้าพูดถึง ‘การรักษาสิว’ เพื่อนๆส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึงตัวยาหรือครีมต่างๆที่อุดมไปด้วยสารต่างๆที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวอักเสบกันใช่ไหมละเพราะในแว๊บแรกของเราก็เป็นเหมือนกันกับเพื่อนๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วการรักษาสิวอักเสบนั้นไม่ได้มีเพียงแค่ตัวยาหรือครีมต่างๆเพียงเท่านั้นนะค่ะ แต่ดอกไม้สีม่วงสีสันสดใส อย่าง ดอกลาเวนเดอร์ ก็ยังถือเป็นไอเทมที่ใช้ในการรักษาสิวอักเสบอีกไอเทมหนึ่งนะค่ะ เพื่อนๆหลายคนไม่เชื่อกันใช่ไหมละว่าดอกไม้จะสามารถรักษาสิวให้หายได้อย่างไร ซึ่ง ดอกลาเวนเดอร์ สีม่วงที่เพื่อนๆรู้จักกันเป็นอย่างดีนั้นจะอุดมไปด้วยสารที่ได้จากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, ลดการอักเสบ , ลดการแพ้และยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับผิวอีกด้วย เพียงแค่เพื่อนๆนำเอาน้ำมันดอกลาเวนเดอร์มาผสมกับน้ำมันมัพร้าวสกัดเย็นในอัตราส่วน 1:2 จนเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำส่วนผสมที่ได้มาแต้มยังบริเวณที่เกิดสิวอักเสบจนทั่วเป็นประจำทุกวันก่อนเข้านอน แล้วเพื่อนๆจัสังเกตได้ว่าสิวอักเสบได้ค่อยลดตัวลงและยุบหายไปในที่สุดและเผยผิวใหม่ที่สวยใสและสุขภาพดีแท้ เพื่อนๆคนไหนที่อยากรักษาสิวอักเสบด้วยธรรมชาติที่ทั้งปลอดภัยและแสนจะประหยัดต้องไม่รอช้าที่จะลองใช้วิธีการรักษาสิววิธีนี้โดยเด็ดขาดเลยนะค่ะ ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิว คิดว่าใช้ยกเซตแล้วจะดี

เพื่แนๆหลายคนมักจะคิดว่าการใช้เครื่องสำอางเป็นเซตนั้นจะสามารถบำรุงผิวหน้าและรักษาสิวให้หายได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับคนที่เป็นสิวแล้วการใช้ครีมบำรุงยกเซตนั้นคงไม่เกิดประโยชน์อะไรมากนักเพราะยิ่งประโทมครีมเข้าไปมากเท่าไรก็เหมือนทาครีมลงไปบนหลังเต่าเพราะทาไปเท่าไรก็ไม่เกิดอะไรขึ้น เพราะฉะนั้นเพื่อนๆที่กำลังรักษาสิวอยู่ก็ควรที่จะหามอยเจอร์ไรเซอร์มาเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวและครีมที่จำเป็นเพียงเท่านั้น แล้วสิวที่เคยย่ำแน่จะค่อยๆกลับมาดีอย่างแน่นอนค่ะ ครีมรักษาสิว

สิวอักเสบหายจากภายในสู่ภายนอก

ครีมลดสิวสิวและบรรดาการรักษาสิวอื่นอีกมากมายแล้วที่สามารถสยบสิวอักเสบตัวร้ายให้ออกไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว การรักษาสิวจากภายในสู่ภายนอกก็ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถปราบสิวอักเสบตัวร้ายได้ดีไม่แพ้กันเพราะการรักษาสิวจากภายในสู่ภายนอก อย่าง การเลือกทานอาหารที่ประเภทผักและผลไม้หรือเครื่องดื่มสมุนไพรต่างๆจะมีส่วนช่วยในการขับของเสียต่างๆ  (รวมถึงสิวร้ายด้วย) ออกจากร่างกายและเผยผิวใหม่ที่สุขภาพดีและปราศจากปัญหาสิวกวนใจนั้นเองและที่สำคัญเพื่อนๆยังจะได้สุขภาพร่างกายที่ดีมาเป็นของแถมอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่อยากมีสุขภาพผิวที่ดีปราศจากสิว ไปพร้อมๆกับการมีสุขภาพร่างกายที่ดีไม่ควรพลาดที่จะมาดูแลรีกษาสิวจากภายในสู่ภายนอกกันนะค่ะ ครีมลดสิว

ครีมรักษาสิวล้างหน้ารักษาสิวอักเสบ

ครีมรักษาสิวอย่างที่บอกเพื่อนๆไปแล้วนะค่ะว่าไม่ได้มีเพียงแค่การรักษาสิวด้วยตัวยาหรือครีมต่างๆเพียงเท่านั้นที่สามารถสยบสิวอักเสบตัวร้ายให้หายไปจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆได้ แต่การล้างหน้ายังถือเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งในการรักษาสิวอักเสบตัวร้ายให้หายไปจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งการล้างหน้ารักษาสิวอักเสบที่จะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้กันในวันนี้ก็คือการล้างหน้ารักษาสิวอักเสบด้วยสบู่สมุนไพรนั้นเองค่ะ ซึ่งสบู่สมุนไพรนั้นถือเป็นไอเทมรักษาสิวอีกไอเทมหนึ่งที่กำลังบูมอยู่ในขณะนี้เป็นอย่างมากเพราะนิกจากจะเป็นสบู่ที่มีสวนช่วยในการรักษาสิวอักเสบตัวร้ายให้หายไปจากใบหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว สบู่สมุนไพรยังเป็นสบู่ที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหร้าเพื่อนๆและที่สำคัญยังมีราคาที่ถูกแสนจะถูกอีกด้วยนะค่ะ เรียกได้ว่าใคนๆก็สามารถไปตำมาหาใช้กันได้ ซึ่งขั้นตินการทำงานของสบู่สมุนไพรรักษาสิวนั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเพราะเพียงแค่เพื่อนๆนำเอาสบู่สในไพรมาถูๆหน้าเป็นแระจำทุกเช้า – เย็น เพียงเท่านี้สิวอักเสบตัวร้ายก็จะค่อยๆยุบสลายหายไปจากใบหน้าเพื่อนๆอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่ไม่มีไอเทมรักษาสิวไอเทมนี่ถือว่าพลาดมากเลยนะค่ะ ถ้ารู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้าไปตำสบู่สมุนไพรรักษาสิวดีๆซักอันมาลองใช้กันดูนะค่ะ ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิวสิวผดหายได้ด้วยมะเขือเทศแดงระเรื่อ

เพื่อนๆหลายคนคงคุ้นเคยกับไอเทมความสวยอย่าง มะเขือเทศ กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่มะเขือเทศไม่ได้มีดีเพียงแค่บำรุงผิวเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นนะค่ะ แต่มะเขือเทศสีแดงแจ๊ดยังถือเป็นไอเทมอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยรักษาสิวผดให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะ การนำเอามะเขือเทศบดมาโปะๆไว้ยังบริเวณที่เกิดสิวเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้สิวผดตัวร้ายก็จะค่อยๆจางหายไปและที่สำคัญเพื่อนๆยังจะได้สภาพผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นมาเป็นของแถมอีกด้วยนะค่ะ เรียกได้ว่าเล็กแต่แจ๋วเลยก็ว่าได้ เพื่อนๆคนไหนท้กำลังมองหาวิธีการปราบสิวผดด้วยธรรมชาติอยู่ก็อย่าลืมนำเอาวิธีนี้ไปลองใช้ดูนะค่ะ รับรองว่าต้องหลงรักไม่รู้ลืมอย่างแน่นอนค่ะ ครีมรักษาสิว

ไพลไล่สิวออกจากหน้า ด้วย ครีมรักษาสิว

การรักษาสิวอักเสบให้หายได้ด้วยสมุนไพรนั้นถือเป็นอีกวิธีหนึ่งในการรักษาสิวที่ได้รับความนิยมไม่แพ้การรักษาสิวแบบอื่นๆเลยก็ว่าได้เพราะนอกจากจะสามารถสยบสิวอักเสบตัวร้ายให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังไม่เป็นอันตรายต่อผิวอีกด้วยและการรักษาสิวด้วยไพลจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้เพราะไพลนั้นนอกจากจะสามารถลดการอักเสบและสยบสิวอักเสบได้เป็นอย่างดีแล้ว ไพลยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้เนียนใสได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย เพื่อนๆคนไหนที่ไม่สะดวกใช้ไพลแบบสดๆก็สามารถหาผลิตภัณฑ์ไพลแบบสำเร็จรูปมาใช้ก็ได้เหมือนกันนะค่ะ ถ้าเพื่อนๆรู้กันอย่างนี้แล้วอย่ารอช้าที่จะไปหาไพลหรือไปตำผลิตภัณฑ์ไพลสำเร็จรูปมาใช้กันนะค่ะ รับรองว่าเพื่อนๆต้องพึ่งพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้อย่างแน่นอนค่ะครีมรักษาสิว