Category Archives: สบู่รักษาสิว

3 สเต๊ปจัดการสิวให้อยู่หมัด กับ สบู่รักษาสิว

ถ้าพูดถึงการรักษาสิว เพื่อนๆหลายๆคนคงนึกถึง “ครีมรักษาสิว” กันซะส่วนใหญ่ใช่ไหมล่ะค่ะเพราะเพียงแค่ปาดครีมรักษาสิวลงบนหน้าแค่ไม่กี่ปาดก็สามารถสยบสิวตัวร้ายให้ปลิวหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว ซึ่งครีมรักษาสิวนั้นอาจจะสามารถสยบสิวให้หายได้เป็นอย่างดีก็จริง แต่คงไม่เพียงพอกับคนที่เป็นสิวหนักๆอย่างเราอย่างแน่นอนเพราะเพียงแค่เพื่อนๆทาครีมกันแดดไม่กี่ครั้ง ไม่สามารถสยบสิวตัวร้ายให้ปลิวหายไปอย่างง่ายดายอย่างที่เพื่อนๆต้องการอย่างแน่นอนค่ะ แต่ถ้าเพื่อนๆเพิ่มการรักษาสิวให้มากยิ่งขึ้นด้วย 3 สเต๊ปสำคัญ รับรองว่าสามารถสยบสิวตัวร้ายให้ปลิวหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่ง 3 สเต๊ปที่ว่านั้นก็เริ่มกันง่ายๆเลยนะค่ะเริ่มจากการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดด้วยผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางก่อน แล้วจึงค่อยล้างทำความสะอาดผิวหน้าตามปกติ ส่วนสเต๊ปที่ 2 นั้นก็คือการการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์หลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้าอีกรอบหนึ่งนั้นเองค่ะ ส่วนสเต๊ปสุดท้ายนั้นก็คือการทาครีมบำรุงผิวและครีมรักษาสิวนั้นเองค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆทำ 3 สเต๊ปนี้เป็นประจำทุกวันก่อนเข้านอน เพื่อนๆก็จะได้ผิวหน้าที่ปราศจากสิวตัวร้ายมาครอบครองอย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่โดนสิวบุกหน้าอย่างหนักต้องไม่พลาดที่จะเอา 3 สเต๊ปนี้ไปใช้กันโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะ สบู่รักษาสิว

รักษาสิวหัวดำได้ด้วยตัวเอง กับ สบู่รักษาสิว

สวัสดีนะ วันนี้เราจะมาบอกวิธีการรักษาสิวหัวดำ ที่ทุกคนบอกว่า จัดการยากนักยากหนา สบู่รักษาสิว  วันนี้เราเลยมาแชร์ประสบการดีๆให้ได้ไปทดลองทำกัน เราเป็นคนที่มีสิวเสี้ยนและสิวหัวดำที่จมูกเยอะมาก เอานิ่วลูบดูนี่กะต๊อดกะแต๊ด5555 แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วหละ  เพราะล้างหน้าตอนเย็นด้วยน้ำอุ่น อุ่นจะไปหาร้อนโน้นและ  เพื่อละลายไขมันที่ฝังอยู่ แล้วเราก็เอาผ้าขนหนูไปแช่น้ำอุ่น แล้วเอามาบี้ๆที่จมูก เพื่อนเอาสิวที่เป็นไขมันออก พอล้างเสร้จ เราจะเอาน้ำแข็งมาประคบหน้าก่อนนอน ซัก10-15นาที วิธีนี้คือเวิร์คมากกก ลองดูได้ไม่เสียหายน๊ะ สบู่รักษาสิว

สบู่รักษาสิว วันนี้มาขายทีอุบล

สบู่รักษาสิว วันนี้ผมผม ราเชน คนที่หล่อที่สุดในอุบล ผมได้รับมอบหมายจากเจ้กุ๊กกิ๊กิ แห่งารินเหนือ ให้มาขาย สบู่รักษาสิว ทีอุดร เจ่กุ๊กรับปากผมว่า ถ้ามเขียนบทความเกี่ยวกับสบู่เรียบร้อย จะออก บีเอ็ม ให้ สองคัน

เพื่อให้หลาย ๆคนจะต้องการนะครับ สบู่ลดสิว

เพื่อให้หลาย ๆคนจะต้องการนะคัรบ หลายๆ วันมานี้ผมเองจะบอกว่าตัวเองเสอม ๆ ว่าจะต้องการมาเรื่องราวต่าง ๆ มากมายเพื่อให้เกิดมากับตัวเองที่สุดเแล้ว เขาเองจะต้องการแบบไหน เพื่อให้ผลที่คิดว่าตัวเองไม่คิดว่าจะเกิดมาเองกับ ที่เขาเองจะต้องกา รสบู่ลดสิว

สบู่รักษาสิว เขามานั่งคิด

สบู่รักษาสิว เราจะต้องการมทมนัง่คิดว่าเรื่องราวแบบนี้มาดโยตลอดว่าเขาเอง มาตามที่ต้องการไหม มาหาผมเลยนะครับ ผมเองก็ต้องการมาคิดว่าเขาเองจะมาแบบไหน มาทำตามที่ต้องการมากกว่านี้  เขาเองมาทำงานที่นีเพื่อให้ได่เงินต่ง ๆ สบู่รักษาสิว

สบู่รักษาสิว ราคาประมาณนี้หละ

สบู่รักษาสิว  ราคาของประมาณนี้หละอิอิ เราว่าการที่เราขายของไม่แพงนะ เป็นอะไรที่น่าติดตามอย่างมากๆเลยนะ   มาตามอ่านของราคาที่ทไม่ปแพงมากกว่า อิอิ เราาว่าที่น่าติดตามอย่างมากๆเลยอิอิ มาตามอ่านอย่างไม่น่าเชือวาจะต้องการมากกว่าอิอิ  มมตามอ่านได้ที่นี่เลย สบู่รักษาสิว